วันที่ 22 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษา เป็นประธานในการยกเสาเอก เสาโท อาคารปฏิบัติการแผนกวิชาช่างยนต์ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี #เรียนดีมีความสุข #Prสอศ. #สอศ. #OVEC_NEWS

文章图片

评论