เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2565 นายยศพล เวณุโกเศศ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าเยี่ยมนักศึกษาที่เข้าอบรมโครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพ ด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าภายใต้โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนสนับสนุนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และโดยมีนายนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับ พร้อมเข้าศึกษาดูงานที่บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ณ บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์

评论

给此文章投票