เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับดร.ธานี เนื่องจำนงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองซ้ำซาก เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) ศูนย์ถาวร ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 - 21 สิงหาคม 2565 ณ เทศบาลตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมดังกล่าวมีการให้การบริการประชาชน อาทิ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์ทางการเกษตร และอุปกรณ์ประกอบอาชีพ

给此文章投票

创建者