เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2565 นายสมคิด กองศิริ พี่วินมอเตอร์ไซด์คิวตำบลหนองชากได้เก็บกระเป๋าสตางค์ของนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้แล้วนำส่งที่วิทยาลัยฯโดยมีคุณครูปกครองเป็นตัวแทนรับและขอบคุณพี่สมคิด กองศิริ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีขอชื่นชมการทำคุณงามความดีและขอให้ครอบครัวของพี่สมคิด กองศิริ ได้พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆไม่มีทุกข์ พบแต่กัลยานิมิตรที่ดี มีลูกค้าเยอะๆและปลอดภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์นะคะขอบคุณคะ

文章图片

给此文章投票