เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เปิด โครงการประกวดร้องเพลง Chontech The voice เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ณ อาคารคมสันวิทยาคาร

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 นายอภิชาติ อนุกูลเวช  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เปิดโครงการประกวดร้องเพลง Chontech The voice  เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ณ อาคารคมสันวิทยาคาร

给此文章投票

创建者