เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กล่าวเปิดการอบรมพัฒนาสื่อการเรียนการสอนให้ทันสมัยและสื่อของจริง โดยผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.โอปอ กลับสกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ให้กับคณะครู ณ ห้องประชุมจามจุรี

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กล่าวเปิดการอบรมพัฒนาสื่อการเรียนการสอนให้ทันสมัยและสื่อของจริง โดยผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.โอปอ กลับสกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ให้กับคณะครู ณ ห้องประชุมจามจุรี

评论

给此文章投票