เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มอบหมายให้ นายอำนวย  เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีถวายพระพร สวดมนต์ และเจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชันษายิ่งยืนนาน หายจากอาการทรงพระประชวร พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงในเร็ววัน ปราศจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者