แนะแนว มหาวิทยาลัยธนบุรี ปวส ต่อ ปตรี เวลา 13.00-14.00 นาที ณ ห้องประชุม ทิวสน

วันที่ 22 ธันวาคม 2565 นายวิทยา แสนคำ ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้ดำเนินการให้การต้อนรับ การแนะแนวการศึกษาต่อจาก มหาวิทยาลัยธนบุรี ในระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者