ประชุมก่อนการฝึกอาชีพ ณ ห้องประชุมอาคารคมสันวิทยา

วันที่ 22 ธันวาคม 2565 นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการพร้อมด้วย นายปิฏิวัฒน์ อรรถนาถ ครูผู้ช่วย หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ได้ดำเนินการประชุมชี้แจงให้กับ นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. และ นักศึกาาระดับ ปวส. เพื่อทำความเข้าใจก่อนออกฝึกประสบการณ์ และฝึกงานอาชีพ ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者