เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565 นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้เปิดพิธีเข้าประจำกอง ลูกเสือวิสามัญ พ.ศ. 2566 ให้กับนักเรียนระดับชั้นปวช.1 ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565 นายอัฐษนันท์  ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้เปิดพิธีเข้าประจำกอง ลูกเสือวิสามัญ พ.ศ. 2566 ให้กับนักเรียนระดับชั้นปวช.1 ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ