เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 พันตำรวจโทโชติก งัดสันเทีย สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บ้านบึงและนายดาบอโนทัย รอดมา หัวหน้าสายตรวจที่พักตำบลหนองชากอำเภอบ้านบึง พร้อมคณะได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการทำผิดกฏหมายเรื่องการพนันบอลให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้รับรู้และรับทราบเพื่อจะได้นำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ตามโครงการหนึ่งสถานตำรวจหนึ่งโรงเรียน ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 พันตำรวจโทโชติก งัดสันเทีย สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บ้านบึงและนายดาบอโนทัย รอดมา หัวหน้าสายตรวจที่พักตำบลหนองชากอำเภอบ้านบึง พร้อมคณะได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการทำผิดกฏหมายเรื่องการพนันบอลให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้รับรู้และรับทราบเพื่อจะได้นำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ตามโครงการหนึ่งสถานตำรวจหนึ่งโรงเรียน    ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :