เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีภายในต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2565 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :