แนะแนว บริษัท ไทยออลยล์ ณ ห้องประชุม ทิวสน

วันที่ 22 ธันวาคม 2565 นายวิทยา แสนคำ ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ดำเนินการให้ทาง บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เข้าทำการแนะนำบริษัท และแนะแนวการศึกษาต่อกำหนดการดังนี้ เวลา 13.30-15.30น แนะแนวเรื่องการสอบทุนชิงทุนสาขาเครื่องมือวัด ปวช. ต่อ ปวส. ที่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ ห้องประชุมพิกุล  เวลา 14.00-15.30น. รับสมัครงาน ปวส2 ทุกแผนกช่าง ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :