ศึกษา ดูงาน ณ บริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นางสาวนุชนาถ อิ่มอาษา ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่หัวหน้าแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ นำคณะครู นักศึกษาแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ศึกษาดูงานบริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :