รวมประกาศการรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

กำหนดการถ่ายรูปทำบัตร นักเรียน นักศึกษาใหม่ วันที่ 23 - 24 มิถุนายน 2563

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่อง แก้ไขการมอบตัวของนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่อง กำหนดการกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1

ประกาศการชำระเงินเพื่อยืนยันการเป็นนักเรียน นักศึกษา ใหม่ปีการศึกษา 2563 (รอบทั่วไปเพิ่มเติม) ตรวจสอบรายชื่อ จำนวนที่ชำระ เลขบัญชีธนาคารที่ใช้ในการโอนเงิน โดยสามารถโอนเงินที่เค้าเตอร์ธนาคารออมสินได้ทุกสาขาไม่เสียค่าบริการ หรือมาชำระด้วยตนเองที่วิทยาลัยฯ(อ่ายรายละเอียดในประกาศ) การโอนเงินต้องระบุชื่อ นามสกุล เลขประชาชนของนักเรียน และสาขาวิชาที่ผ่านการคัดเลือกด้วย

ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. และระดับ ปวส. ผ่านการสอบสัมภาษณ์และรายงานตัวในรอบทั่วไป (รอบสมัคร 10 มค. - 17 มีค. 63) ตรวจสอบรายชื่อ และรายละเอียดในใบสุดท้ายของประกาศ

ระกาศวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี สาขาวิชาและคุณสมบัติผู้สมัครเข้าศึกษาต่อ นักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ผลการทดสอบวัดพื้นฐานความรู้ก่อนเข้าเรียน หลักสูตร ปวช. ของนักเรียนรอบสมัครทั่วไป(รอบที่ 1) ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา สอบสัมภาษณ์ระดับ ปวช. และระดับ ปวส. รายงานตัววันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ผลการทดสอบวัดพื้นฐานความรู้ก่อนเข้าเรียน หลักสูตร ปวช. ของนักเรียนโควตา(รอบที่ 1) ปีการศึกษา 2563

ประกาศผลการสมัคร(รายชื่อเพิ่มเติม) เข้าศึกษาต่อนักเรียน นักศึกษา รอบคัดเลือกจากเกรดเฉลี่ย (โควตา) ปีการศึกษา 2563 รายชื่อโควตาจากโรงเรียนและสมัครด้วยตนเอง

ประกาศผลการสมัครเข้าศึกษาต่อนักเรียน นักศึกษา รอบคัดเลือกจากเกรดเฉลี่ย (โควตา) ปีการศึกษา 2563 โควตาจากโรงเรียน โควตาสมัครด้วยตนเอง สอบถามที่งานทะเบียน โทรศัพท์ 038-485202 กด 129

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :