บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้าพื้นที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในการผลิตข่าวสาร หรือ สารคดี โครงการสร้างความรู้ความเข้าใจ เรื่องการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกให้เป็นศูนย์กลางทางภูมิภาค

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้าพื้นที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เพื่อเก็บภาพ เสียง และถ่ายทำ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้า วิชาช่างเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาโลจิสติกส์ และสาขาระบบขนส่งทางราง  ในการผลิตข่าวสาร หรือ สารคดี โครงการสร้างความรู้ความเข้าใจ เรื่องการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกให้เป็นศูนย์กลางทางภูมิภาค เพื่อนำไปเผยแพร่สื่อในเครือเนชั่น กรุ๊ปและสื่ออื่นๆให้ประชาชนชาวไทยโดยทั่วไปได้รับรู้ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :