การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาแนวทางการนำหลักสูตรต้านการทุจริตศึกษาไปใช้ในกิจกรรมเสริมสร้างสุจริต จิตอาสา ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา แผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี วันที่ 1-3 เมษายน 2567

Weenat789

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป