เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 นางธัญรัตน์ อินทร รองเลขาธิการ สายงานเพิ่มประสิทธิภาพองค์กร ดำรงตำแหน่งรักษาการเลขาธิการคณะกรรมการนโยบาย เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกเข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเพื่อดูความก้าวหน้าการพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมเป้าหมาย โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 นางธัญรัตน์ อินทร รองเลขาธิการ สายงานเพิ่มประสิทธิภาพองค์กร ดำรงตำแหน่งรักษาการเลขาธิการคณะกรรมการนโยบาย เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกเข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเพื่อดูความก้าวหน้าการพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมเป้าหมาย โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี