ต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 15  พฤศจิกายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่น โครงการภายใต้การนิเทศองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 15 -16 พฤศจิกายน  2565 ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี