ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 (ปีการศึกษา 2561) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 โดยมีนายสุวิทย์ ทองนอก หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยนายกริชฐภัสร์ กาโฑ ครูที่ปรึกษาธุรกิจ Chontech Carcare และนักศึกษาเข้าร่วม

businesschon