เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน  2562  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  มอบใบประกาศนียบัตร และมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันหมากล้อม อาชีวศึกษา ครั้งที่ 18 ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 โดยมีนักกีฬา ประกอบด้วย

1.นายธนวัฒน์  แก้วกลม  นักศึกษาแผนกช่างไฟฟ้ากำลัง

2.นายวชิระ มานูเจริญโชค  นักศึกษาแผนกช่างเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง

3.นางสาวศิริพรรณ  พานิช นักศึกษาแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์

ครูฝึกสอน

ครูสุทธิกร  สมทรง

ครูผู้ควบคุมทีม

ครูมงคล  ยินดี

นายกฤษณะ  ขำเจริญ

ผลการแข่งขันประเภททีมผสม  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ณ  วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี  กรุงเทพมหานคร