โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและวิธีการเขียนรายงานการวิจัย ภาคเรียนที่ 1/2566

งานวิจัยพัฒนานวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้จัดโครงการ ประชุมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและวิธีการเขียนรายงานการวิจัย ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคารหอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  มีจุดประสงค์เพื่อให้คณะครูผู้สอนในรายวิชาโครงงาน และนักเรียน ปวช.3 นักศึกษา ปวส.2 ได้มีความรู้ความเข้าใจเทคนิคและวิธีการเขียนรายงานการวิจัย สามารถจัดทำรายงานการวิจัย ในรายวิชาโครงงาน หรือสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ฯ ได้อย่างมีคุณภาพ โดยมีนางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นวิทยากรบรรยาย

research62