การประเมินศุนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบการประเมิน ปีการศึกษา 2565) ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายอนุศิษฐ์ คณะธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี และคณะกรรมการประเมินศุนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

businesschon

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป