วันที่ 16-17 อบรมหลักสูตร Internet of Things และเตรียมแผนการสอนวิทยาลัยต้นแบบ

วันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมอบรมหลักสูตร Internet of Things และเตรียมแผนการสอนวิทยาลัยต้นแบบขยายผลหลักสูตร IoT, Industrial IoT และการประมาลผลเครื่องจักรด้วย AI สำหรับสถาบันอาชีวะศึกษา ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์บ้านสิรินทร สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

watanakul

อิเล็กทรอนิกส์