วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2566 เข้าร่วมและควบคุมเสียงและภาพโครงการอบรมงานวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมอบรมตามโครงการและได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.ปัทมา วีระวานิช,ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา,ดร.สุรวุฒิ แซกรัมย์และรศ.ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุ

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมงานวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมอบรมตามโครงการและได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.ปัทมา วีระวานิช,ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา,ดร.สุรวุฒิ แซกรัมย์และรศ.ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

phuthanapat

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์