วันที่ 21 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการ Christmas Day ปีการศึกษา 2566 ณ บริเวณชั้น 1 หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ มอบหมายให้นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ Christmas Day ปีการศึกษา 2566 ณ บริเวณชั้น 1 หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

โพสต์โดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2023

phuthanapat

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป