2024年5月31日.春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士带领全校师生在春武里技术学院78周年升旗广场举行禁烟日教育活动,让学生们认识到了烟草的危害与相关的法律法规。

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมจัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลกประจำปี 2567 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา เห็นอันตรายของบุหรี่ต่อสุขภาพและโทษของบุหรี่ ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

文章图片

给此文章投票