在春武里技术学院机电一体化会议室,举行欢迎泰森密基金会欢迎仪式,同时为2024三D打印揭牌,为教学的发展提供更好平台。

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ มูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนา พร้อมทั้งเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ : 2024 การสร้างเครื่อง 3D Printer ณ ห้องประชุมแผนกช่างเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者