销售技巧培训会,在春武里技术学院 调顺会议室举行,同时学习了制冷设备的维修技巧学习,培训了一天8个小时。

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นางสาวกมัยธร ธรรมาธร ผู้ประสานงานโครงการไดกิ้น-อาชีวะ และทีมงานจาก บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการขาย ซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหาเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ หลักสูตร 8 ชั่วโมง (1 วัน) ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者