2024年6月26日 春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士带领全校师生 在春春武里技术的中文工坊欢迎 政谢只治管理学院的领导一行。并且一起参观校园 讨论了新能源汽车市场的发展

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ สถาบันส่งเสริมการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี สำนักงาน ก.พ.ร. พร้อมด้วยคณะ เข้าศึกษาดูงานในเรื่องการเป็นต้นแบบในการบริหารราชการแบบเครือข่าย ในการพัฒนาทรัพยากรบุคคล เพื่อรองรับอุตสาหกรรมยานยนตร์ไฟฟ้า ณ ห้องปฏิบัติการภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者