2024年7月4日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士 授权春武里技术学院 教导处 处长 巴莫处长 欢迎 春武里府半崩县农差乡 警察代表,在春武里技术学院升旗操场,开展对学生 安全驾驶的安全意识教育宣讲活动。

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายปราโมทย์ กรองกาญจน์กุล พนักงานราชการ (ครู) หัวหน้างานปกครอง ให้การต้อนรับร้อยตำรวจตรีอโนทัย รอดมา หัวหน้าสายตรวจตำบลหนองชาก สังกัด สภ.บ้านบึง ในการให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษ การขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกนิรภัย ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者