Training Program for the Prevention and Resolution of Narcotics Problems in Vocational and Higher Educational Institutions held at Komsanwittayakarn Building, Chonburi Technical College on 30 May 2024

วันที่ 30 พฤษภาคม  2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาชลบุรี (สอจ.ชลบุรี) ประจำปีงบประมาณ 2567 รุ่นที่ 2 วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงพิษภัยของ ยาเสพติด ปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษาและเยาวชนด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อีกทั้งยังเพื่อเป็นการสร้างเครือข่าย แกนนำนักศึกษาและเยาวชนในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :