Chon Buri Meeting activity Chon Buri New Generations’ Brains at Komsanwittayakarn building, Chonburi Technical College

วันที่ 9 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยมีนายทินภัทร ปัญจมหาลาภ ประธานกลุ่ม New Generation เรารักชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Chonburi Meeting 'มันส์สมองคนรุ่นใหม่ชลบุรี' ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ