Events of lecture, discussion, public relation and giving knowledge of dispute mediation law to people and students, activities included dispute mediation model demonstration, mediation quiz competition, and exhibition of mediation held at Komsanwittayakarn Hall, Chonburi Technical College.

วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายชัยชนะ เลาหศิริปัญญา ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลแขวงชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ กิจกรรม การบรรยายหรืออภิปราย เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ความรู้กฎหมายเกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทก่อนฟ้องให้แก่ประชาชน นักศึกษา การสาธิตการไกล่เกลี่ยพิพาทจำลอง หรือแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง และจัดนิทรรศการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :