เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูได้จัดโครงการอบรมการทาสีอาคาร โดยแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับ บริษัท กัปตัน โค๊ตติ้ง จำกัด ให้กับนักศึกษาระดับชั้น ปวช. 2 และปวช. 3 ระหว่างวันที่ 24 - 25 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมทิวสน จากนั้นดำเนินการฝึกปฏิบัติงานสถานที่จริงบริเวณโรงอาหารอาคารเก่า