เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 นายอัษฐนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณด้านข้างสวนเฉลิมพระเกียรติราชินี 60 พรรษา ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 นายอัษฐนันท์  ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณด้านข้างสวนเฉลิมพระเกียรติราชินี 60 พรรษา ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี