เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มอบหมายให้ นายอำนวย  เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมตามโครงการพัฒนาต่อยอดทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบการธุรกิจพื้นที่จังหวัดชลบุรี ภายใต้โครงการพัฒนาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ชุมชน (ดีพร้อม) โดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ระหว่างวันที่ 17 - 18 ธันวาคม 2565 ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และบริเวณอาคารจัดกิจกรรม ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี