รับมอบทุนการศึกษาจากคุณมารุต ศิริโก กรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รักษาการรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการขายด้าน ITS บริษัท เอเอ็มอาร์เอเชีย จำกัด (มหาชน) จำนวน 15 ทุน ภายใต้โครงการ 'ปั้นช่าง สร้างชาติ' มูลค่า 261,300บาท

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยนางสองเมือง  กุดั่น  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  และนายเมธา  เกิดแก้ว ครูชำนาญการ หัวหน้าแผนกวิชาเทคนิคควบคุม และซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง รับมอบทุนการศึกษาจากคุณมารุต ศิริโก กรรมการ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รักษาการรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการขายด้าน ITS บริษัท เอเอ็มอาร์เอเชีย จำกัด (มหาชน)  จำนวน 15 ทุน ภายใต้โครงการ 'ปั้นช่าง  สร้างชาติ' มูลค่า  261,300บาท  ณ  แผนกวิชาเทคนิคควบคุม และซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี