เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2566 ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และอดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีวันครู ประจำปี ๒๕๖๖ อาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ณ อาคารหอประชุมใหญ่คมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมี นายอนุศิษฐ์ คณะธรรม ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับ โดยในครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาในวิทยาลัยสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรีภาครัฐ และภาคเอกชนเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก