พิธีให้โอวาทนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์ สาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ในโอกาสที่ไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ วิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง และวิทยาลัยเทคโนโลยีระบบรางจี๋หลิน โดยว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ในวันที่1 พฤษภาคม 2566 ห้องประชุม 1 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

给此文章投票

创建者