ตรวจสภาพนักเรียน นักศึกษา พร้อมถ่ายภาพทำบัตรนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษาพร้อมตรวจสภาพนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดม 78ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี