เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้ นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการจัดอบรมให้ความรู้ของระบบส่งกำลังรถจักรยานยนต์ และกิจกรรมขั้นตอนการล้างทำความสะอาดโซ่-สเตอร์-ตรวจสภาพอุปกรณ์ระบบขับเคลื่อนล้อ และตั้งโซ่ โดย บริษัท ไดโด สิทธิพล จำกัด DID ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี