กิจกรรมสภากาแฟ จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในกิจกรรมสภากาแฟจังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 เพื่อเป็นการสร้างสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานและติดตามภารกิจต่าง ๆ ของแต่ละหน่วยงาน และติดตามภารกิจการปฏิบัติงานของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มุ่งหวังให้ส่วนราชการได้มีโอกาสหารือในการทำงานแบบไม่เป็นทางการเพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการประสานงานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยงานสภากาแฟครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี