เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายวรกิจ วิริยะเกษามงคล ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับวิทยากร นายวณสัณฑ์ ศรีสร้อย Project Manager บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย)จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดในกิจกรรมตามโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความปลอดภัยเครือข่าย CYBER SECURITY ณ แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี