เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับนายธรรมนูญ ยิ้มละมัย กรรมการมูลนิธิไทยซัมมิทพัฒนา พร้อมด้วยนายเรวัต ศรีเจริญ ผู้จัดการโรงงานไทยซัมมิท โอโต้พาร์ท แหลมฉบัง จำกัด มอบหุ่นยนต์อุตสาหกรรมเพื่อใช้ในการเรียนการสอน จำนวน 1 เครื่องมูลค่า 300,000 บาท ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี