เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับโรงเรียนวังจันทร์วิทยา จังหวัดระยอง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี  เข้าศึกษาดูงานในหัวข้อ การเปิดโลกทัศน์ ศึกษาต่อสู่อาชีพในอนาคต ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี