เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการประชุมทางวิชาการเพื่อขับเคลื่อนกรอบคุณวุฒิแห่งชาติ และกรอบคุณวุฒิอ้างอิงอาเซียนสู่การปฏิบัติ เพื่อรองรับมาตรฐานวิชาชีพ (Skill Certificate) ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี