เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ เดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรมและพิธีเข้าประจำกองลูกเสือ - เนตรนารี วิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายลูกเสือสวนปรีชา ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี