เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอนุชิต อนุศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ FUTSAL ELECTRICAL FUTSAL CUP 2023 ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี