เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายปราโมทย์ กรองกาญจน์กุล พนักงานราชการ (ครู) หัวหน้างานปกครอง ให้การต้อนรับดาบตำรวจอโนทัย รอดมา หัวหน้าสายตรวจตำบลหนองชาก สังกัด สภ.บ้านบึง ในการให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี